Bảo hành chính hãng

Cart được quản lý bởi Công Ty TNHH GlassDigital - Số 2 Đường Số 3, Khu Phố 4, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM, đơn vị được chỉ định độc quyền phân phối online bởi Công Ty Cổ Phần CRC Sports (Việt Nam) - SuperSports Việt Nam - 61 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM, đối với các sản phẩm thuộc các thương hiệu sau: New Balance, Crocs, Speedo, Umbro, FILA, . . .

Tham khảo thêm chứng nhận chính hãng tại đây

Để cung cấp cho quý khách trải nghiệm an tâm & an toàn, cùng giá trị vượt trội khi mua hàng chính hãng, Cart cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng 1-đổi-1 lên đến 90 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm áp dụng cho các sản phẩm thuộc những thương hiệu sau: New Balance, Crocs, Speedo, Umbro, FILA, adidas, Nike, Puma, . . . Trong đó, sản phẩm nào được áp dụng chính sách 1-đổi-1 sẽ được ghi ngay trên trang thông tin chi tiết của sản phẩm ấy.

Cụ thể như sau:

Bảo hành 1-đổi-1 (màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng tương tự) đối với các sản phẩm bị lỗi về kỹ thuật hoặc do sản xuất, hoặc do các lỗi ẩn tì (các lỗi kín, khó phát hiện mà những kiểm tra thông thường trong giao/nhận hàng hoá không phát hiện được) hoặc nội tì (các lỗi hoặc thiệt hại do bản chất hoặc do các nguyên nhân sẵn có trong sản phẩm); trong trường hợp này, các lỗi về kỹ thuật hoặc do sản xuất sẽ cần được xác nhận bởi trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của chính hãng.

GlassDigital bảo lưu toàn quyền quyết định việc bảo hành.

Chi phí vận chuyển về địa chỉ của Cart sẽ do quý khách tự chi trả. Cart sẽ chịu trách nhiệm chi trả phí vận chuyển từ Cart đến địa chỉ của quý khách.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Tổng Đài Hỗ Trợ 091.7275.168